ทุกสิ่งที่เราทำ หรือเฝ้ามอง เฝ้ารอ แม้กระทั่งการสร้างจุดหมายปลายทาง การบริหาร และอื่นๆในชีวิตประจำวัน ล้วนแล้วแต่เป็นศิละแห่งชีวิต ที่แฝงรอบๆตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย การดื่มกาแฟ การเดินทาง การตกแต่ง ถนน ตึก โคมไฟ ยานพาหนะ การพูดคุย การเขียน การผลิต... มีศิลปะแห่งการออกแบบได้สอดแทรกไว้ นอกเหนือจากธรรมชาติที่กำเนิดศิลป์ไว้ทั่วทุกพื้นที่ ขึ้นอยู่กับเราๆที่จะมองจะเสพว่าทุกสิ่งที่เราเห็นเราสัมผัสนั้นเป็นศิลป์ที่ตรงกับจริตของเราหรือไม่ ความเชื่อแห่งศิลป์ที่อยู่รอบๆตัวเราถือเป็นเครื่องมือสร้างสรรค์ที่ดีและเป็นพลังที่เยี่ยมยอดที่เราสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับวิถีชีวิตหรือดำเนินการบริหาร สร้างมุมมองใหม่ให้กับความฝัน ในนามของ RUK ART STUDIO ถือว่า Everything in life is " ART " / " ทุกสิ่งนั้นเป็นศิลปะ " คือความจริงที่เราหลีกหนีไม่ได้ เพียงแต่เรา เชี่ยวชาญและเข้าใจคำว่า " ศิลป์ " มากน้อยแค่ไหนเท่านั้นเอง

สัมผัสประสบการณ์แห่งศิลป์ และสร้างสรรค์ศิลป์ให้กับธุรกิจของท่าน ด้วยความชำนาญและไอเดียดีๆพร้อมประสบการณ์ที่ยาวนานแห่งความเป็น นักศิลป์ / ทีมศิลป์ จาก บจ.รักอาร์ตสตูดิโอ ที่พร้อมบริการท่านในทุกแขนงของศิลปะ ทั้งร่วมสมัย และนำสมัย ขอขอบคุณทุกๆความไว้วางใจ ที่ให้เราได้สร้างสรรค์ผลงานให้กับท่าน รวมทั้งในนาม คุณรัก ภัทรพงศ์ ทิฆัมพรอนันต์ ประธานบริษัท รักอาร์ตสตูดิโอ ผู้เชี่ยวชาญศิลป์ ที่ได้สร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์มากมาย จากรุ่นสู่รุ่น หลายหลายผลงานที่ทรงคุณค่า และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง จวบจนวันนี้ ที่เราได้ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้สร้างสรรค์ศิลป์บนโลกดิจิตัลออนไลน์ ซึ่งก็ได้รับความไว้วางใจในผลงาน ในการเป็นที่ปรึกษาทางด้าน art direction ครีเอทีฟ Branding / Brand Image การออกแบบโลโก้ ออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการเป็น เซิฟเวอร์และออกแบบเว็บสำเร็จรูป อีกด้วย

More info : 096 192 8745
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Line ID : rukartstudio
Tags : art, ศิลปะ, ศิลป์, everything in life is art, ทุกสิ่งนั้นเป็นศิลปะ, ภัทรพงศ์ ทิฆัมพรอนันต์, rukartstudio, รักพงษ์, ครูรัก, created art created society, webdesign, easy website, online services, digital arts, electronic arts, branding, brand image, kentromeo, slade school of fine art, ucl, kentromeo,